Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí

----- Tổng đài Miễn Phí 24/7 (028) 73 077 099 -----

Gạch 3D khắc nổi là gì?

Gạch 3D - cái tên có vẻ như rất quen thuộc với người tiêu dùng, nhưng xét kĩ lại, người tiêu dùng đã có một khái niệm thật sự cho gạch 3D chưa?

Gạch 3D khắc nổi là dòng gạch thế hệ mới được ứng dụng công nghệ chế tạo hiện đại kèm công thức in màu cực chuẩn, cho ra lớp hình ảnh 3D đẹp mắt người nhìn. Không những thế, gạch 3D khắc nổi còn có ưu điểm nổi trội là lớp này chồng chéo lớp kia, chi tiết này chất đè lên chi tiết khác tạo hiệu ứng 3D rõ nét.

gach3ddep

Ví như một ngọn núi, một cách chim hay một bông hoa, nếu trên chất liệu bình thường thì bạn chỉ thấy nó thật đơn giản nhưng với gạch 3D khắc nổi, bạn sẽ thấy được sự khác biệt. Đó là những chi tiết nhỏ nhất nhưng được gia công công phu, tạo cảm giác nhiều lớp chất chồng và khi chạm tay vào sản phẩm thì bạn sẽ thấy được hết vẻ đẹp mà gạch 3D mang lại.

gach3d

gach3dkhacnoi

Thay thế các bức phù điêu đắc giá, gạch 3D khắc nổi là một giải pháp an toàn và hiệu quả nhất. Tranh gạch 3D không chỉ có tác dụng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà mà chúng còn là biện pháp nới rộng không gian nhà hơn cho ta cảm giác rộng thoáng không bị bí bách, thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

gach3d cham khac noi

Đối với những ai là dân kinh doanh, dân văn phòng hay chịu nhiều áp lực từ công việc, chúng ta nên trang trí gian phòng bằng hình ảnh của gạch 3D để giải khuây giảm stress.

gach3doplat

Bạn có thể chọn tranh phong cảnh, tranh thiên nhiên rộng rãi, tranh có hoa có chim… hoặc là gạch tranh theo phong thủy như “Thuận buồm xuôi gió”, “Mã đáo thành công”... để cảm nhận vẻ đẹp của dòng tranh gạch 3D khắc nổi nhé!

 gach3d

Thảo Nguyên

Sản phẩm mới
Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí

----- Tổng đài Miễn Phí 24/7 (028) 73 077 099 -----

Chat với Gạch 3d Mạnh Trí