Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí

----- Tổng đài Miễn Phí 24/7 (028) 73 077 099 -----

Chắc bạn chưa biết Gạch 3D đang dần trở nên quen thuộc với người dân ở các nước tiên tiến như Anh, Mỹ,...nhằm mục đích mang lại sự mới lạ và độc đáo, hiện đại cho ngôi nhà của mình. Khi không gian nội thất sử dụng gạch 3D lót nền là rất vô tận, nó không giới hạn từ chung cư, nhà ở, trung tâm thương mại hoặc những nơi công cộng.

Thật ra có nhiều người nghĩ rằng gạch 3D lót nền thì chúng được sử dụng trong những công trình có quy mô lớn nhưng hiện nay nó được sử dụng lót sàn nhà dân dụng, những căn phòng mà bạn muốn tôn lên vẽ đẹp hay muốn thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Ngoài ứng dụng lót nền phòng bếp thì gạch 3D còn được sử dụng ở những trung tâm mua sắm, Gạch 3D lát nền phòng showroom trưng bày, sàn 3D phòng khách sạn, gạch 3D phòng ngủ, gạch 3D phòng tắm,...

Chi tiết sản phẩm


Mẫu Thiết Kế Gạch 3D Nhà Bếp 1

Chính vì vậy mà trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng về ứng dụng của gạch 3D trong không gian phòng bếp. Phòng bếp là nơi chúng ta nấu nướng, với một không gian bếp thoải mái thì sẽ tạo cho bạn có hứng thú nấu ăn hơn phải không nào? Vậy tại sao chúng ta không sử dụng gạch 3D với nhiều hoạ tiết và kiểu dáng khác nhau để trang trí không gian phòng bếp trở nên sinh động hơn.

Chính vì vậy mà các công ty nên dùng gạch 3D lót nền phòng bếp trong gia đình bạn cũng có thể sử dụng Gạch 3D lát nền nhà.

Hình ảnh mẫu thiết kế gạch 3D lát nền, ốp tường nhà bếp:

Hình ảnh gạch 3D lát nền không gian nhà bếp

Hình ảnh không gian nội thất với mẫu gạch 3D lát sàn

Hình ảnh mẫu thiết kế gạch 3D kiểu sóng biển lát nền nhà bếp

Sản phẩm liên quan

Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí

----- Tổng đài Miễn Phí 24/7 (028) 73 077 099 -----

Chat với Gạch 3d Mạnh Trí